Pages Navigation MenuAbout us

ประวัติส่วนตัว

รู้จัก Bewty จริงๆชื่อบิว ที่บ้านเรียกบิวมาตั้งแต่เด็ก แต่พอโตขึ้นได้ทำงานออฟฟิตฝรั่ง เลยกลายเป็นบิวตี้ เพื่อให้เนียนเข้ากับเพื่อนๆและเจ้านายได้  และหลังจากนั้น ทุกสิ่งอย่างในโลกโซเชียล ก็ใช้ชื่อบิวตี้!!!! บิวตี้เป็นใคร?  เคย..เป็นสาวออฟฟิต เป็นเว็บดีไซนเนอร์ เป็นเว็บมาสเตอร์ เป็นเว็บมาร์เก็ตติ้ง เป็นโซเชียลมีเดียเมเนเจอร์ (สรุปเป็นเป็ด)  วนเวียนทำงานอยู่ในวงการออนไลน์มาประมาณ 8 ปี หลังจากออกจากงานประจำ ก็เริ่มลองทำตามความฝันที่อยากไปเที่ยวเกาหลี โดยผันตัวมาจัดทัวร์เพื่อพาแฟนคลับวง cnblue ไปดูคอนเสิร์ตที่เกาหลี (ระหว่างทำงานประจำก็แอบติ่ง cnblue ทำเว็บ www.welovecnblue.com ขึ้นมาไว้อัพเดทข่าวสารผู้ชายเกาหลีวงนี้ เลยมีเพื่อนๆที่เป็นแฟนคลับเยอะไปทัวร์ด้วย ) และเปิดเว็บไซต์ www.cnbshop.com เป็นแม่ค้ารับพรีออเดอร์สินค้า cnblue และ เกาหลี เกือบทุกชนิด (เพื่อที่จะได้ไปเที่ยวเกาหลีบ่อยๆ อิอิ) จนถึงปัจจุบัน

ที่มาของ เว็บ FINinKOREA

หลังจากที่ออกจากงานประจำได้ไปเกาหลีบ่อยขึ้น ทั้งไปทำงานและไปเที่ยวเอง ได้มีโอกาสไปเห็นสถานที่เที่ยวในเกาหลีทั้งที่มีในโปรแกรมทัวร์และไม่มี ถ่ายรูปมาเยอะชอบโพสอวดเพื่อนใน facebook ส่วนตัว  ทำให้เวลาเพื่อนๆ ที่จะไปเที่ยวเกาหลี มาถามบ่อยๆว่าแต่ละสถานที่ไปยังไง อยากไปบ้าง… เลยไม่อยากพิมพ์บอกเพื่อนซ้ำๆบ่อยๆ (ขี้เกียจเล็กๆ) เลยตัดสินใจเปิดเว็บ www.Fininkorea.com นี้ขึ้นมา เพื่อให้เว็บนี้เป็นบันทึกส่วนตัว เก็บรูปและข้อมูลที่เที่ยวที่เคยไป และสามารถแชร์ข้อมูลให้เพื่อนๆที่อยากตามไปฟินกันได้ด้วย

ขอออกตัวไว้ก่อนว่า Bewty ไม่ใช่กูรูเกี่ยวกับเกาหลี เพราะไม่เคยไปอยู่แบบถาวร เน้นแค่ไปๆกลับๆ บ่อยๆ ทำให้รู้เฉพาะบางเรื่องและบางสถานที่มีประสบการณ์ได้ไปมาเท่านั้น ข้อสงสัยบางอย่างที่เพื่อนๆ ถามเข้ามาอาจจะตอบได้ไม่หมด และข้อมูลบางอย่างอาจจะไม่ได้ลึกซึ้งมากยังไงต้องขออภัยไว้ ตรงนี้ด้วยนะคะ

หากมีข้อมูลแนะนำ อยากรู้อะไรเพิ่มเติม อยากติดต่อจัดกรุ๊ปทัวร์เกาหลีแบบส่วนตัว อยากสั่งซื้อสินค้าเกาหลี อยากทำเว็บไซต์ ติดต่อ Bewty ได้ที่ email: fininkorea@gmail.com.com  หรือ Line: bewty2013 ได้เลยค่ะ